วาเลนไทม์” ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรส บันทึกรัก ที่สวนพฤกษศาสตร์ฯ รับฟังเพลงบรรเลงจากเครื่องสาย”กู่เจิง”

🌸14 กุมภา “วันวาเลนไทม์” ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรส บันทึกรัก ที่สวนพฤกษศาสตร์ฯ รับฟังเพลงบรรเลงจากเครื่องสาย”กู่เจิง” และ ทำนายดวง… จากนักโหราศาสตร์ ที่มีชื่อเสียง 🌹สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ร่วมกับ อำเภอแม่ริม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วม บันทึกรักในวันแห่งความรัก “พฤกษา..วิวาห์รัก” ชวนคู่รักมาจดทะเบียนสมรสบันทึกรัก ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ พร้อมพรรณไม้นานาพันธุ์ 🌼รื่นรมย์กับเสียงเพลงบรรเลงอันไพเราะจากเครื่องสาย “กู่เจิง ” พบกับนักโหราศาสตร์ ชื่อดัง ที่จะมาวิเคราะห์ดวงชะตาราศี ดูดวง แนวทางสู่ความสำเร็จ..ฟรี พร้อมถ่ายภาพบันทึกความทรงจำกับมุมถ่ายภาพที่สวยงามหลายจุด..ภายในสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์…

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เพิ่มเที่ยวบินเข้าไทย 2 เส้นทาง กรุงเทพฯและภูเก็ต เริ่ม 29 ต.ค.66 ฟรี wifi ทุกเที่ยวบิน

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส (SIA) รายงานว่า เตรียมเพิ่มบริการเที่ยวบินระหว่างสิงคโปร์และไทยช่วงตารางบินฤดูหนาว (Northern Winter) ปี 2566/2567 เริ่มตั้งแต่ 29 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ไป-กลับ 2 เส้นทางหลัก ได้แก่ เส้นทางที่ 1 กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ จะเพิ่มขึ้นเป็น 6 เที่ยว/วัน จากปัจจุบัน 5 เที่ยว/วัน โดยใช้เครื่องบินเครื่องบินโบอิ้ง 787-10 ดรีมไลเนอร์…

โครงการติดปีกสินค้าไทยขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon ห้องเรือนคุ้ม โรงแรมคุ้มภูคำ

เชียงใหม่ 18 มีนาคม สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานธุรกิจ e-Commerce ข้ามพรมแดน Thailand Business Accelerator: Launching Thai brands to the US with Amazon หรือ “ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon” ร่วมกับ สำนักตลาดพาณิชย์ดิจิทัล กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และ อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ประเทศไทย…

ตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 2 หมื่นล้านเดือด ยำยำ รุกตลาด ปรับโฉม ออกรสใหม่ เปิดแผนรุกแบบ 360 องศา ทุ่มงบ 70 ล้าน กับ ยำยำ สูตรเด็ด พร้อมดึง โบกี้ไลอ้อน เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ศึกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปปะทุรอบใหม่ ยำยำ ท้าชิงประกาศเดินทัพใหญ่ชิงแชร์ตลาด 2 หมื่นล้าน ลุยปรับโฉม ยำยำ สูตรเด็ด รสชาติใหม่ แซ่บซี้ดกว่าเดิมไม่เหมือนใคร โดยเปิดแผนรุกการตลาดแบบ 360 องศา ทุ่มงบ 70 ล้าน พร้อมดึงสาวฮอตสุดแห่งวงการ โบกี้ไลอ้อน เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ สร้างความสนใจกลุ่มเป้าหมายอยากลองแซ่บ วางเป้าปี 66 โตก้าวกระโดด +22{1e9df3ff221fec67f2b46c55bd82e9961ae187e1b606f79864c8b507548386d0} นายยูจิ มิซุตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด…

บริดจสโตนครองความแข็งแกร่งของแบรนด์ในตลาดยางรถยนต์
คว้ารางวัล “BEST SELLING TYRE โดยกรังด์ปรีซ์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 25

(7 มีนาคม 2566) – บริดจสโตนได้รับรางวัล แบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ “BEST SELLING TYRE” เป็นปีที่ 25 สะท้อนความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์บริดจสโตน ในตลาดยางรถยนต์ประเทศไทย โดยคุณยูสุเกะ โคซะมิ ผู้จัดการส่วนงานบริหารโครงการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจากคุณณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม…

นงเยาว์ เนตรประสิทธ์ นายกสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย รับรางวัลสตรีดีเด่น “She possible “

นางนงเยาว์ เนตรประสิทธ์ นายกสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ผู้ผลักดันผ้าประจำท้องถิ่น และงานฝีมือท้องถิ่น ให้สวยงามและเฉิดฉาย ในแบรนด์เสื้อผ้าของคนเชียงราย YOURS Thailand รับรางวัลสตรีดีเด่น 1 ใน 7 คน ที่คัดเลือกจากทั่วประเทศ “She possible “ ในแนวคิด “ผู้หญิงที่แข็งแกร่ง..ไม่ได้มีเพียงทัศนคติที่ดี ไม่ได้แค่ทำงานเก่ง หรือมีความสุขในความสำเร็จ เท่านั้น แต่ที่สุดคือ.การสร้างมาตรฐาน และการพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง เปิดรับทุกอย่างที่จะคงไว้ที่มาตรฐาน นั่นคือความสำเร็จที่ยั่งยืน”

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เบอร์หนึ่งผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับโลกรุกจัด 16 งาน บุกทุกกลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญ วางเป้ารายได้ปีนี้ 900 ล้านบาท พร้อมชูไทยเป็นศูนย์กลางจัดงานแสดงสินค้าอาเซียน

ธุรกิจงานแสดงสินค้าฟื้นหลังกลับมาเปิดประเทศเต็มตัว ด้าน อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ผู้จัดงานแสดงสินค้าเบอร์หนึ่งระดับโลก มั่นใจไทยเดินหน้าจัด 16 งานแสดงสินค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญตลอด 2566 ทั้งรุกจัดเพิ่มงานใหม่ Plastic & Rubber Thailand และดึงงานใหญ่ระดับโลก Jewellery & Gem ASEAN Bangkok มาจัดที่ไทย วางเป้ารายได้ปีนี้ 900 ล้านบาท ชี้จุดแข็งประเทศไทยมีความพร้อมและศักยภาพในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้าของอาเซียนอย่างแท้จริง นายสรรชาย นุ่มบุญนำ ผู้จัดการทั่วไป อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์…

คุ้มขันโตกเชียงใหม่ กลับมาให้บริการแล้ว เปิด 1 มีนาคม 2566 นี้

คุ้มขันโตกกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ! ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 พบกับการแสดงสุดอลังการฉบับล้านนาและอาหารขันโตกพื้นเมือง แล้วพบกันที่ @คุ้มขันโตก เวลา 18:30-21:00 น.ทุกวัน

Bridgestone ร่วมกับ Lamborghini พัฒนายาง Run-Flat All-Terrain สำหรับรถซูเปอร์คาร์รุ่น Huracán Sterrato

ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ขับขี่รถซูเปอร์คาร์ Lamborghini รุ่น Huracán Sterrato พึงพอใจในการขับขี่ขั้นสูง ทั้งยังช่วยในเรื่องของความคล่องตัว และสามารถขับขี่ได้กับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นบนทางเรียบ(on-road) หรือบนทางออฟโรด (off-road) ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler All-Terrain AT002 ยังได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมสำหรับรถซูเปอร์คาร์โดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Run-Flat เพื่อให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยแม้ในขณะที่ยางรั่ว ภายหลังความร่วมมือระหว่าง Bridgestone และ Lamborghini ในการพัฒนายางสำหรับรถซูเปอร์คาร์รุ่น…

ETDA พาส่อง 29 ไฮไลท์สปีกเกอร์ ชวนคนไทยกระทบไหล่ กูรูดิจิทัลคนดังในงาน DGT2023 : Happiness Creation วันที่ 24-25 ก.พ. นี้

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) เปิดไฮไลท์สปีกเกอร์คนดัง ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ยกขบวนทัพ ลุยอัปเดตและอัปเกรดธุรกรรมออนไลน์ของไทย พร้อมสร้างประสบการณ์เพื่อยกระดับทักษะทางดิจิทัลคนไทย ให้พร้อมสู่ชีวิตดิจิทัลที่มีความสุขรองรับโลกอนาคต ชวนกระทบไหล่ แบบใกล้ชิด ได้ที่งาน DGT 2023 : Happiness Creation วันที่ 24-25 ก.พ.นี้ ลงทะเบียนร่วมงานที่ https://www.zipeventapp.com/e/DGT-2023-Happiness-Creation นายชัยชนะ มิตรพันธ์ ผู้อำนวยการ ETDA เปิดเผยว่า งาน“DGT…

AOT เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมเจรจาธุรกิจ The Route Development Forum for Asia 2023

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (AOT) เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมเจรจาธุรกิจ The Route Development Forum for Asia 2023 ซึ่งเป็นงานประชุมเจรจาธุรกิจด้านการบินพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมี พลอากาศเอก ภานุพงศ์ เสยยงคะ กรรมการ AOT เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วยนายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ AOT รวมถึงผู้บริหาร AOT ผู้แทนจากหน่วยงานภายใต้พันธมิตรเครือข่ายทางการบินและการท่องเที่ยวจากทั่วโลกร่วมงานประชุมฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14…

ซีอีโอดิจิมัสเกตเทียส์ ชี้ปี 2566 ยุคการตลาดแข่งขันดุเดือดในน่านน้ำสีแดงเข้ม

ปี 2566 ตลาดงานกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดย “นักการตลาด” คือ หนึ่งในสายงานที่เนื้อหอมที่สุด เป็นที่หมายตาขององค์กรทุกขนาด ที่กำลังโหมลุยงานโดยเฉพาะฝ่ายขาย การตลาด และโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อช่วงชิงโอกาสในการขายสินค้าและบริการ หวังพลิกธุรกิจให้ฟื้นตัวกลับมาเร็วที่สุด รวมถึงเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่คาดเดาได้ยากขึ้น ดังนั้น นักการตลาดยุคใหม่จึงต้องเสริมทักษะใหม่เพิ่มเติมโดยเฉพาะด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง “ภคศุภ เพ็ชรดี” ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง บริษัทดิจิมัสเกตเทียส์ จำกัด ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่แถวหน้าของเมืองไทย กล่าวว่า ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักการตลาดติดอันดับท็อป 5 อาชีพที่ตลาดงานต้องการสูงสุดมาตลอด และตอนนี้ก็จำเป็นต้องมีทักษะด้านการทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเพิ่มเติม เพื่อเป็นแต้มต่อสร้างโอกาสการหางานใหม่ๆ…