เตรียมตัวระทึกไปกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “The White Storm 3 : Heaven or Hell – คนอันตรายล่าข้ามโลก” ได้ในโปรแกรม Exclusive Movie ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 

ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนดูบ้านเราเป็นอย่างดีใน 2 ภาคแรกที่ผ่านมาสำหรับ “The White Storm” และ “The White Storm : Drug Lords – โคตรคนโค่นคนอันตราย ภาค 1- 2” ล่าสุด ไร้ท์ บิยอนด์ เตรียมส่ง “The White Storm 3 : Heaven or Hell…

ประเทศไทยเตรียมจัดงาน Siam international awards 2023 ณ.ที่ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) NT วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566

เวทีรางวัลอวอร์ดระดับสากลที่จะมีขึ้นที่ประเทศไทยจะมีหลายประเทศที่เข้าร่วมงานระดับอาเซียนเป็นเวทีอวอร์ดระดับโลกในอนาคต 🏆 #วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมเชิดชูเกียรติให้กับผู้นำ องค์กร นักธุระกิจหรือคนที่ประสบความสำเร็จจากทั่วโลกได้บินมาร่วมรับอวอร์ดอย่างมีเกียรติในครั้งนี้และเป็นเเบบอย่างที่ดีในสังคม Siam international awards ยังได้รับการสนับสนุนจาก ชมรมสื่อโซเซียลมีเดีย SOCIAL GROUP จากประเทศไทย เเละยังมี Thailand international awards จากประเทศอังกฤษ คือ เพรสสิเดนท์ ผู้จัดรางวัลอวอร์ดประเทศอังกฤษ ของ TIA ท่านเป็นทั้งเจ้าของนิตยสาร Jalfashionuk88 magazine เเละท่านเป็นทั้งดีไซเนอร์ระดับโลกอีกด้วย ที่เข้ามาร่วมสนับสนุนเป็นพันธมิตรเเละนำเครือ Model อินเตอร์…

ทีเซอร์ KICKBOXER: ARMAGEDDON สุดยอดศิลปะการต่อสู้ ออกมาแล้ว พร้อมยกกองมาถ่ายที่ไทยในเดือนมกราคม 2024

เวลาแห่งความสุข สนุกสนาน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ รักใน ภาพยนตร์ต่อสู้ศิลปะการต่อสู้ ก็มาถึง กำหนดการถ่ายทำภาพยนตร์ ภาคสุดท้าย Kickboxer ตอน Armageddon ก็ถึงเวลาถ่ายทำแล้ว พบกับดารา ที่ครองบัลลังค์หนังแอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้อย่าง อาลันจ์ เมาส์ซี่ (Alain Moussi )ที่รับบทเป็น Kurt Sloan โดยมีผู้กำกับคู่ใจ ดิมิทรี โลโกติส ที่เป็นผู้เขียนบททั้งสามเรื่องทั้งยังเป็นผู้กำกับใน Kickboxer ตอน 2 ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากมาย Kickboxer:…

Dimitri Logothetis ผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด เตรียมดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง ‘Kickboxer: Armageddon’ และ  เรื่อง ‘Flying Shadow’ต้นปี 2024

Dimitri Logothetis ผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด ประเภทแอ็คชั่น พร้อมแล้ว ที่จะดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ เรื่อง Kickboxer: Armageddon และเรื่อง Flying Shadow ในปีหน้า ราวเดือนมกราคม 2024 ภาพยนตร์เรื่อง Kickboxer: Armageddon เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ภาคสุดท้ายของเรื่อง Kickboxer เดิมนำแสดงโดย Jean-Claude Van Damme กำกับโดย Mark…

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่เชียงใหม่ 25-26 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สมาคมฝรั่งเศส เชียงใหม่

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2566 จัดขึ้นที่ สมาคมฝรั่งเศส เชียงใหม่ ในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นกิจกรรมที่เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ได้จัดขึ้นมาแล้วที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบที่ดี จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงได้นำมาจัดที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2566 โดยฉายภาพยนตร์จำนวน 4 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง The Fish…

Yupparaj Minimarathon 2023 วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ ห้วยตึงเฒ่า จ.เชียงใหม่

โรงเรียนยุพราชวิทยาลัยจัด Yupparaj Minimarathon 2023 :: ในวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2566 :ณ ถนนสุขภาพ ห้วยตึงเฒ่า จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มเปิดรับสมัครในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป รายละเอียดการแข่งขัน1. ประเภท Fun Run (ฟันรัน) 5 กิโลเมตร• ไม่แยกรุ่นอายุ…

องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เชิญชวนเที่ยว กาดนั่งก้อม@หนองกระทิง

เสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เชิญชวนเที่ยว กาดนั่งก้อม@หนองกระทิง เกี่ยวก้อยแม่ลูก มาที่กาดนั่งก้อมกัน ท่านจะได้ เพลิดเพลินกับการขับร้องเพลงจาก วงปล่อยแก่ และเปิดโลกของวัยรุ่น กับกลุ่ม LaOn Cos Lampang – ละอ่อนคอสลำปาง เป็นกำลังใจให้กับการแสดงของเด็กน้อย รร.เทศบาล1 เพลงโฟล์คเพราะๆจากอ้ายใจพี่แม้ว พร้อมกิจกรรมให้ทุกคนมีส่วนร่วมแต่งแต้มสีสันบนธงราวประดับกาดนั่งก้อม ชิมกาแฟ อาหาร ขนมอร่อยใต้ร่มไม้ใหญ่ พาแม่ช้อปผ้าใหม่ ถ่ายรูปให้หนำใจ 06.00-14.00 น.ที่กาดนั่งก้อม

ถอดรหัสเส้นทางหมื่นล้าน กว่าจะเป็น “มาดามแอน” ผู้ชุบชีวิต NEW18 เป็น JKN18 ปั้นขึ้นTOP10 ทีวีดิจิทัลไทย!

จากการแถลงข่าวในงาน JKN Phenomenon2021 แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในฐานะเจ้าของใหม่ 100{1e9df3ff221fec67f2b46c55bd82e9961ae187e1b606f79864c8b507548386d0} ของช่อง NEW18 ที่ตอนนี้เธอพลิกโฉมจากสถานีข่าวเป็นสถานีแห่งสาระและความบันเทิงเต็มรูปแบบพร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นJKN18 และให้คำมั่นสัญญาว่าเธอจะชุบชีวิต และพาช่อง JKN18 นี้ก้าวขึ้นติด Top10 หรือติดเรตติ้ง 10 อันดับแรกที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทีวีดิจิทัลในบ้านเราภายในปีนี้แน่นอน!! “แอน…

“มาริโอ้ เมาเร่อ” กับผลงานโกอินเตอร์เต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตการแสดง

“77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก” พร้อมแล้วกับการกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของคนไทยอีกครั้งด้วยผลงานโกอินเตอร์อย่างเต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตการเป็นนักแสดงสำหรับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “77 Heartwarmings” หรือ “77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก” “77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าเธอสมัครใจที่จะ “โหนอยู่บนคาน” หรือต้องการที่จะจบชีวิตโสดลงด้วย “การแต่งงาน” เพราะการที่ผู้เป็นแม่ต้องการเห็นเธอลงเอยกับใครสักคนกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือการที่เธอจะเลือกใครเป็นคู่ชีวิตระหว่าง “อดีตชายคนรัก”…

“สทน.” มอบรางวัลประกวดหนังสั้น “TINT SHORT FILM PROJECT”

“สทน.” มอบรางวัลประกวดหนังสั้น “TINT SHORT FILM PROJECT”ในหัวข้อ “Nuclear for Better Life” เงินรางวัลรวมกว่า 310,000 บาทหวังสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องด้านเทคโนโลยีนิวเคลียร์ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทน. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดหนังสั้น TINT SHORT FILM PROJECT ภายใต้หัวข้อ “Nuclear for Better Life” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องด้านเทคโนโลยีนิวเคลียร์ เงินรางวัลรวมกว่า…

ปรากฏการณ์ครั้งแรกหนังอินดี้แห่งปี ภาพยนตร์คอมมาดี้ วันคัต ลองเทค เรื่องแรกของไทย “One Cut Monk” (วันคัต มั๊งค์ !!!) หลวงพ่อคิดบวก

ปรากฏการณ์ครั้งแรก!! หนังอินดี้แห่งปีภาพยนตร์คอมมาดี้ วันคัต ลองเทค เรื่องแรกของไทยกับภาพยนตร์ “One Cut Monk” (วันคัต มั๊งค์ !!!) หลวงพ่อคิดบวกที่จะมาสร้างความสนุกสนาน ลื่นไหล และฮาแบบไม่จำกัดสู่สายตาผู้ชม ปรากฏการณ์ครั้งแรก!! หนังอินดี้แห่งปี ภาพยนตร์คอมมาดี้ที่ถ่ายทำกันยาวๆ แบบ วันคัต ลองเทค คัตเดียวจบไม่มีตัดต่อ เรื่องแรกของไทย ไม่มีคัตไม่มีสแตนด์อิน กับภาพยนตร์ “One Cut Monk” (วันคัต มั๊งค์ !!!)…

“กิโลรัน ฮานอย 2019” ชวนกินเมนูจานเด็ด “Kilorun’s Choice” ความสนุกสุดฟินครั้งใหม่ร่วมประกวดแต่งกายแฟนซีชิงรางวัลบินฟรี!

เตรียมนับถอยหลังกับปรากฏการณ์ความสนุกสุดฟินครั้งใหม่กับงาน ASIAN LIFESTYLE JOURNEY “กิโลรัน ฮานอย 2019” ชวนกินเมนูจานเด็ด “Kilorun’s Choice” อร่อยจนต้องยกนิ้ว กว่า 8 เมนูเด็ด เมื่อมาถึง ‘ฮานอย’ เมืองหลวงวัฒนธรรมพันปี สุดคลาสสิกของประเทศเวียดนาม อาทิเช่น PHO GA (เฝอไก่) ร้าน PHO GA KHANH BEO, BANH CUON NONG…