กะหรี่ปั๊บไก่ที่อร่อย กรอบ ฮิตที่สุดในกรุงเทพเวลานี้ ต้อง กะหรี่ปั๊บเสรีไทย เท่านั้น แน่นอนที่สุดว่า แป้งกรอบมาก กรอบที่ไม่ใช่แป้งแข็งตามร้านทั่วไป เนื้อในทำด้วยมันฝรั่ง พริกไทยและส่วนปสมอื่นๆ ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่ผงชูรส คัดสรร วัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ผัดแห้งเหนียวนุ่มไม่หวาน แป้งที่กรอบอร่อย จนต้องเอามือรองกลัวแป้งจะร่วงนั้น เคล็ดลับอยู่ที่การนวดแป้งด้วยเนยขาว ทอดด้วยน้ำมันบัว เด็ที่สุดคือการ นำเข้าเตาอบไล่น้ำมัน อีกครั้ง

ใครสนใจ สั่งได้ #ขายปลีกกล่อง10ชิ้นราคา100บาท***ควรทานภายใน 3 วัน ***ในตู้เย็น 5วัน@@@หากแป้งหายกรอบให้อุ่นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน หรือหม้ออบลมร้อน ****ส่งไปรษณีย์ 50 บาท LINE ID และหมายเลข โทรศัพท์ 0972132754 หรือจะเข้าไปชมเฟสบุค กะหรี่ปั๊บเสรีไทย

สำหรับท่านที่ต้องการราคาขายส่ง ขนมจัดทำคอฟฟี่เบรค ร้านขนมและร้านอาหาร หรือ ท่านที่ว่างงาน แล้วหารายได้เสริม เป็นบางเวลา ติดต่อไปคุยกัน เพื่อสร้างรายได้ให้ตัวเองเลย